2. Có thể kiểm tra sự khác nhau nhà I Easy Homes giữa thiết kế và thực tế không?

Khách hàng có thể xem các video sản xuất, lắp đặt, thực tế của I Easy Homes tại kênh youtube I Easy Homes

Khách hàng có thể qua văn phòng I Easy Homes để xem thực tế vật liệu tạo nên nhà I Easy Homes.

Khách hàng có thể qua các công trình I Easy Homes đã thi công tại các địa điểm khắp cả nước để kiểm tra chất lượng thực tế và 3D.

3. Nhà I Easy Homes có mất tiền thiết kế cho mỗi sản phẩm?

I Easy Homes được tạo thành từ các module xếp lại với nhau tạo thành không gian, nên với từng nhu cầu riêng của khách hàng, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế, sắp xếp lại bằng file sketup và 2D, trường hợp khách hàng muốn thiết kế chi tiết file 3D , I Easy Homes sẽ hỗ trợ giảm 20% đơn giá so với đơn giá thiết kế thông thường củaI Easy Homes.

4. Mua nhà I Easy Homes khác gì so với xây dựng nhà truyền thống?

Những ưu điểm của nhà lắp ghép mà nhà xây truyền thống không làm được : 

  1. Thời gian thi công nhanh gọn, chi phí không phát sinh ngoài dự toán 
  2. Với số tiền tối thiểu 250tr, đã có một căn nhà full đầy đủ để ở, nếu nhà xây thì cần tối thiểu 700tr, vì nhà xây liên quan đến móng, mái, diện tích phải lớn chứ không ai xây nhà 24m2 cả 
  3. Nhà lắp ghép có thể tháo đi, di chuyển được nếu sau này thay đổi nhu cầu sử dụng, còn nhà xây thì không làm được. 
  4. Về hồ sơ pháp lý, nhà xây thì bắt buộc phải cấp phép xây dựng, sổ đỏ… nhưng nhà lắp ghép thì không cần. Đây là dạng nhà tiền chế, có thể linh động được
  5. Nhà lắp ghép I Easy Homes đã có full điện nước, nội thất, được tính toán khoa học bởi các kỹ sư và kiến trúc sư. Nên nếu xây nhà thông thường, khách hàng  sẽ mất thêm một khoản chi phí để thiết kế nội thất, kết cấu…
5. Thời gian bàn giao nhà I Easy Homes bao lâu kể từ khi chốt hợp đồng?

Trung bình mỗi căn nhà sẽ mất 20 ngày sản xuất tại xưởng và 3 ngày tại khu đất của khách hàng. Tổng thời gian dự kiến từ 20-25 ngày đối với 1 căn nhà module cơ bản ( 24m2, 2 hiên). 

Dựa vào quy mô dự án, yêu cầu chi tiết, I Easy Homes sẽ có thời gian cụ thể trong từng hợp đồng mua bán. Chúng tôi luôn ưu tiên đảm bảo thời gian khách hàng mong muốn.

6. Nghiệm thu nhà I Easy Homes như thế nào?

Dựa vào hợp đồng mua bán, có diện tích cụ thể, số lượng sản phẩm nội thất, quy cách, chất liệu. I Easy Homes sẽ tiến hành nghiệm thu 3 bên với khách hàng ( Kỹ thuật sản xuất, đại diện 2 bên ký hợp đồng mua bán).

7. Giao hàng nhà I Easy Homes tại đâu?

I Easy Homes được giao ở địa chỉ khách hàng yêu cầu, chi phí vận chuyển có thể tách rời khỏi hợp đồng ( khách hàng chủ động vận chuyển, bàn giao nhà tại Nhà máy sản xuất) hoặc gộp vào hợp đồng mua bán, phần này linh hoạt tuỳ nhu cầu của khách hàng.

8. Nhà I Easy Homes có xuất hóa đơn được không?

I Easy Homes xuất VAT với mức phí 10% giá trị đơn hàng, xuất hoá đơn điện tử ngay khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

9. Làm sao có thể xem nhà mẫu ?

Khách hàng vui lòng điền form mẫu đăng ký xem nhà mẫu của I Easy Homes

10. Có vay ngân hàng để I Easy Homes được không?

I Easy Homes liên kết với ngân hàng Vpbank, MSB, TPbank, ngay khi có nhu cầu mua nhà trả góp, sẽ có chuyên viên ngân hàng liên hệ tư vấn, thẩm định và triển khai hồ sơ với khách hàng.