4. Dịch vụ bảo dưỡng nhà I Easy Homes như thế nào?

Trong thời gian bảo hành, định kỳ hàng năm, I Easy Homes sẽ có kỹ thuật qua kiểm tra và bảo dưỡng lại tổng thể công trình. Sau thời gian bảo hành, khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng theo yêu cầu, I Easy Homes sẽ có bộ phận bảo trì bảo dưỡng qua và hỗ trợ chi phí phù hợp cho khách hàng.

7. Kết cấu móng của nhà I Easy Homes như thế nào?

Móng của I Easy Homes làm bằng các trụ bê tông, cốt thép cao 45cm x25cm, và giá đỡ nhà bằng thép hình I kích thước 482 x 300 x 11 x 15 x 12000

8. Kích thước nhà I Easy Homes là cố định?

Kích thước module là cố định 2m8x3m4x1m, kích thước tổng thể của nhà theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

9. Nhà I Easy Homes di chuyển từ nơi này đến nơi khác như thế nào?

Khi có nhu cầu di chuyển nhà đã lắp, bộ phận kỹ thuật của I Easy Homes sẽ tháo toàn bộ bulong và các liên kết keo, tháo nội thất đồ rời, sau đó vận chuyển bằng các phương tiện xe container, xe cẩu và lắp đặt lại tại vị trí mới mà khách hàng mong muốn.

10. Việc thay đổi, cải tạo nhà I Easy Homes có dễ dàng không?

I Easy Homes được liên kết bằng bulong và các module kích thước đều nhau, nên việc thay đổi mở rộng và cải tạo theo nhu cầu là tương đối dễ dàng.

11. Thời gian hoàn thiện trong vòng bao lâu?

Với module cơ bản 24m2, 2 hiên I Easy Homes lắp đặt và hoàn thiện trong vòng 2 ngày.

12. Độ cách âm của nhà I Easy Homes như thế nào?

Độ cách âm nhà I Easy Homes tương đối tốt, toàn bộ khung nhà ngòai dùng kính cường lực, trên mái dùng 5 lớp vật liệu, đặc biệt lớp ngòai cùng ốp tấm gỗ nhựa 3D có hèm khít mạch, tăng độ cách âm cho nhà.

13. Chiều cao trần nhà I Easy Homes là bao nhiêu? có thể thay đổi được ko?

Chiều cao trần nhà I Easy Homes cố định là 2m8, đi theo tiêu chuẩn thiết kế nên ko thay đổi được, trường hợp xuất khẩu phù hợp với chiều cao container thì có thể thay đổi xuống 2m2. Tuy nhiên chiều cao này chỉ áp dụng với đơn hàng xuất khẩu, không áp dụng sản xuất trong nước.

14. Nhà I Easy Homes hoàn thiện như thế nào?

I Easy Homes đã hoàn thiện toàn bộ nội thất, ngoại thất tại xưởng sản xuất, sau đó tách nhỏ các module để vận chuyển đi và lắp ráp lại tại khu đất của khách hàng. Khách hàng cung cấp đầu chờ điện, nước để đấu nối với đầu chờ sẵn của nhà I Easy Homes là có thể sử dụng được nhà.

15. Nhà I Easy Homes có các phân khúc sản phẩm như thế nào?

I Easy Homes có phân khúc sản phẩm từ cơ bản ( phần khung nhà gồm thiết bị chiếu sáng, wc, không bao gồm nội thất). Phân khúc trung ( đầy đủ nội thất toàn bộ nhà). Phân khúc cao cấp ( đầy đủ nội thất nhà, hệ thống smart home và năng lượng mặt trời).

16. Nhà I Easy Homes có dùng làm nhà ở thay nhà truyền thống được không?

I Easy Homes có kết cấu nhà rất chắc chắn, các vật liệu trần, tường, sàn được làm từ vật liệu cao cấp.Ngoài ra, I Easy Homes được thiết kế, bố trí đầy đủ công năng như nhà ở truyền thống, bao gồm phòng ngủ, wc, bếp, phòng khách, sân ướt, sân khô nên việc sử dụng nhà I Easy Homes thay cho nhà truyền thống là rất phù hợp.

17. Công nghệ thông minh trong nhà I Easy Homes như thế nào?

I Easy Homes có option nâng cao  sử dụng hệ thống smarthome và năng lượng mặt trời.

18. Nhà I Easy Homes có làm nhà tầng được không?

I Easy Homes có sẵn các phương án nhà tầng. Kết cấu phần khung của I Easy Homes mỗi module được hình thành từ thép hộp 5x10cm, khi xếp lại tạo thành khung 10x20cm rất chắc chắn, nên việc chịu lực để lên tầng đảm bảo.

19. Nhà I Easy Homes có thể lắp trên các loại địa hình như thế nào?

Với lợi thế lắp ghép từ các module kích thước ngang 1m cao 2m8, rộng 3,4m, I Easy Homes dễ dàng lắp đặt tại các điạ hình núi, rừng, biển, hồ, trong phố, nhà tầng…. Cơ động di chuyển và lắp đặt tại mọi địa hình.

20. Có bao nhiêu cấp độ module hình thành nhà I Easy Homes?

I Easy Homes có size nhỏ nhất là 5module tương đương 17m2, các cấp độ module tăng dần từ 5 đến độ rộng tuỳ nhu cầu sử dụng của khách hàng, không giới hạn cấp độ.

21. Chống thấm cho nhà I Easy Homes như thế nào?

Mái I Easy Homes được xử lý chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng, ngoài ra toàn bộ mái đều được lợp tấm ốp nhựa vân gỗ, chống nước tuyệt đối, nên việc ngăn thấm được đảm bảo tuyệt đối.

22. Cửa đi trong nhà I Easy Homes như thế nào?

Cửa đi dạng mở, tuỳ thuộc vào hướng nhà, I Easy Homes có thể bố trí lại vị trí cửa đi theo yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư.

23. Hệ vách kính nhà I Easy Homes như thế nào?

I Easy Homes dùng khung nhôm cao cấp, vách kính cường lực 8 ly xung quanh nhà, kính cường lực 10 ly trong WC

24. Thiết bị điện của nhà I Easy Homes lắp đặt như thế nào?

Toàn bộ thiết bị điện bao gồm: thiết bị chiếu sáng, đèn đọc sách, ánh sáng nhấn trang trí đều được I Easy Homes thiết kế và thi công đầy đủ khi bàn giao nhà.

25. Bể phốt ( thoát nước thải hệ thống wc, vòi rửa) của nhà I Easy Homes

Bể thoát nước là bộ phận ko đi kèm trong báo giá nhà, khách hàng cần chuẩn bị sẵn bể này tại vị trí I Easy Homes đã định vị sẵn trong quá trình tư vấn, khảo sát trước khi lắp đặt nhà. 

Bể phốt khách hàng có thể tự xây, hoặc mua sẵn trên thị trường, tương đối đơn giản.

26. Hệ thống chống sét cho nhà I Easy Homes như thế nào?

Nhà I Easy Homes tương đối thấp nên vấn đề chống sét tương đối an toàn. Khách hàng có thể mua cột chống sét có sẵn trên thị trường để lắp thêm vào nhà.

27. Điều hòa, thông gió trong nhà I Easy Homes như thế nào?

I Easy Homes có sẵn vị trí để điều hòa, bao gồm mặt nan chôm đảm bảo thẩm mỹ, khách hàng có thể chủ động lắp điều hòa tại vị trí đã định vị sẵn. 

Bếp của I Easy Homes có sẵn hút mùi đi kèm nhà. 

I Easy Homes có 3 cửa chính hoặc 2 cửa chính 2 cửa sổ. Phía sau có cửa sổ thông gió WC và hệ thống hút mùi nên việc lưu thông gió, khí tương đối tốt. 

28. Thiết bị vệ sinh nhà I Easy Homes như thế nào?

Module cơ bản WC của I Easy Homescó bệt, vòi xịt, sen dứng và sen cây. Tuỳ từng module sẽ có thêm lavabo và tủ để khăn.

29. Tivi có lắp đặt trong nhà I Easy Homes không?

I Easy Homes đã có sẵn đầu chờ  điện nhẹ, ổ cắm, dây cap định vị sẵn vị trí đặt Tivi

30. Lớp phủ bên ngoài của nhà I Easy Homes là gì?

I Easy Homes được bao phủ bằng lớp tấm ốp nhựa vân gỗ 3D cao cấp, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với tỉ lệ 60% bột gỗ, 37% bột nhựa HDPE (nhựa nguyên sinh cao cấp, dây cáp điện sử dụng nên độ bền cao không như nhựa PVC thông thường), 3% phụ gia và màu. Tấm ốp nhựa thương hiệu Linowood được sản xuất đồng chất từ lõi đến bề mặt (bề mặt ko phủ phim) nên chống được cong vênh, phai bạc màu. 

Với các loại sàn ngòai trời, ván sàn được sản xuất đúng kích thước lỗ 15,53mm, ( 1 số đơn vị khác sẽ sản xuất lỗ 15.9mm để tiết kiệm nguyên vật liệu, dẫn đến tình trạng ko đảm bảo chất lượng và tải trọng. 

 Ngoài ra còn có các ưu điểm: 

 • Tinh tế, thẩm mỹ, với bề mặt vân gỗ 3D, độ bên 40-50 năm
 • Không bị mối mọt, cong vênh do sự thay đổi của nhiệt độ và thời tiết nóng ẩm, có khả năng chịu nước tuyệt đối. 
 • Cách âm, tản nhiệt nhanh, chống nóng tốt, 
 • Dễ dàng thi công lắp đặt nhờ thiết kế hèm khoá âm dương thông minh giúp giảm tối đa nhân công.
 • Không bị bạc màu, cong vênh  trong quá trình sử dụng. 
 • Màu sắc đa dạng, tuỳ theo nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư. 
 • Vật liệu xanh – an toàn cho sức khoẻ; thân thiện với môi trường.
31. Những vật liệu có thể tận dụng được sau khi di dời hoặc tháo dỡ?

100% vật liệu, nội thất đều tận dụng được sau khi di dời hoặc tháo dỡ. 

32. Nhà I Easy Homes có ưu điểm gì khác so với nhà lắp ghép thông thường?
 1. Quy trình khép kín:  I Easy Homes chủ động từ thiết kế, sản xuất khung, sản xuất nội thất, lắp đặt hoàn thiện, đảm bảo được chất lượng sản phẩm tổng thể và nhanh gọn trong quá trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. 
 2. Kiểu dáng: I Easy Homes luôn chú trọng vào nghiên cứu các module lắp ghép thông minh, đi đầu thị trường và bảo hộ thiết kế. Các  kiểu dáng nhà I Easy Homes đặc biệt, taọ cá tính riêng, sự khác biệt với các nhà lắp ghép khác trên thị trường. Sử dụng vách kính lớn, tạo độ thoáng rộng, ưu tiên cây xanh, ánh sáng trực tiếp vào công trình.  
 3. Công năng: Mặt bằng nhà lắp ghép được bố trí phù hợp, đầy đủ công năng cơ bản, hoặc có thể mở rộng công năng khi có nhu cầu. 
 4. Linh hoạt di chuyển các điạ hình: I Easy Homes được cấu tạo từ các module 1m, dễ dàng di chuyển các điạ hình khác nhau, đường vào chỉ cần tối thiểu rộng 2m là nhà I Easy Homes có thể di chuyển được, ưu điểm vượt trội hơn so với các nhà lắp ghép nguyên khối khác. 
 5. Vật liệu, chất lượng sản phẩm: Ưu tiên sử dụng vật liệu cao cấp, chống ồn, chống nóng, vật liệu nội thất gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn thẩm mỹ. Ngoài ra, I Easy Homes ưu tiên sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường. 
 6. Thời gian sản xuất & lắp đặt: Thời gian sản xuất, lắp đặt nhanh gọn trong 2 ngày/nhà, tiết kiệm các chi phí giám sát, thi công.
 7. Độ bền: I Easy Homes chọn lựa sử dụng các vật liệu cao cấp, nên độ bền của nhà lên đến hơn 40 năm ( cao hơn các nhà lắp ghép thông thường khác) 
 8. Hỗ trợ truyền thông, marketing: Với các khu nghỉ dưỡng, hoặc kinh doanh homestay, việc sử dụng nhà lắp ghép I Easy Homes sẽ nâng tầm đẳng cấp và tạo được sự khác biệt cho khu nghỉ dưỡng so với các địa điểm khác, tiết kiệm chi phí truyền thông, marketing.
33. Các ưu điểm vượt trội của nhà lắp ghép I Easy Homes so với nhà xây dựng truyền thống thông thường là gì?

Những ưu điểm của nhà lắp ghép mà nhà xây truyền thống không làm được : 

 1. Thời gian thi công nhanh gọn, chi phí không phát sinh ngoài dự toán 
 2. Với số tiền tối thiểu 250tr, đã có một căn nhà full đầy đủ để ở, nếu nhà xây thì cần tối thiểu 700tr, vì nhà xây liên quan đến móng, mái, diện tích phải lớn chứ không ai xây nhà 24m2 cả 
 3. Nhà lắp ghép có thể tháo đi, di chuyển được nếu sau này thay đổi nhu cầu sử dụng, còn nhà xây thì không làm được. 
 4. Về hồ sơ pháp lý, nhà xây thì bắt buộc phải cấp phép xây dựng, sổ đỏ… nhưng nhà lắp ghép thì không cần. Đây là dạng nhà tiền chế, có thể linh động được.
 5. Nhà lắp ghép bên em đã có full điện nước, nội thất, được tính toán khoa học bởi các kỹ sư và kiến trúc sư. Nên nếu xây nhà thông thường, khách hàng sẽ mất thêm một khoản chi phí để thuê thiết kế 
34. QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Sản phẩm được bảo hành đồ nội thất 6 tháng, bảo hành khung nhà 5 năm, hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng toàn bộ nhà theo yêu cầu ( có tính phí) trọn đời sản phẩm.

36. Có thể kiểm tra sự khác nhau nhà I Easy Homes giữa thiết kế và thực tế không?

Khách hàng có thể xem các video sản xuất, lắp đặt, thực tế của I Easy Homes tại kênh youtube I Easy Homes

Khách hàng có thể qua văn phòng I Easy Homes để xem thực tế vật liệu tạo nên nhà I Easy Homes

Khách hàng có thể qua các công trình I Easy Homes đã thi công tại các địa điểm khắp cả nước để kiểm tra chất lượng thực tế và 3D.

37. Nhà I Easy Homes có mất tiền thiết kế cho mỗi sản phẩm?

I Easy Homes được tạo thành từ các module xếp lại với nhau tạo thành không gian, nên với từng nhu cầu riêng của khách hàng, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế, sắp xếp lại bằng file sketup và 2D, trường hợp khách hàng muốn thiết kế chi tiết file 3D , DSD sẽ hỗ trợ giảm 20% đơn giá so với đơn giá thiết kế thông thường của DSDarchitecture.

38. Mua nhà I Easy Homes khác gì so với xây dựng nhà truyền thống?

Những ưu điểm của nhà lắp ghép mà nhà xây truyền thống không làm được : 

 1. Thời gian thi công nhanh gọn, chi phí không phát sinh ngoài dự toán 
 2. Với số tiền tối thiểu 250tr, đã có một căn nhà full đầy đủ để ở, nếu nhà xây thì cần tối thiểu 700tr, vì nhà xây liên quan đến móng, mái, diện tích phải lớn chứ không ai xây nhà 24m2 cả 
 3. Nhà lắp ghép có thể tháo đi, di chuyển được nếu sau này thay đổi nhu cầu sử dụng, còn nhà xây thì không làm được. 
 4. Về hồ sơ pháp lý, nhà xây thì bắt buộc phải cấp phép xây dựng, sổ đỏ… nhưng nhà lắp ghép thì không cần. Đây là dạng nhà tiền chế, có thể linh động được
 5. Nhà lắp ghép I Easy Homes đã có full điện nước, nội thất, được tính toán khoa học bởi các kỹ sư và kiến trúc sư. Nên nếu xây nhà thông thường, khách hàng  sẽ mất thêm một khoản chi phí để thiết kế nội thất, kết cấu…
39. Thời gian bàn giao nhà I Easy Homes bao lâu kể từ khi chốt hợp đồng?

Trung bình mỗi căn nhà sẽ mất 20 ngày sản xuất tại xưởng và 3 ngày tại khu đất của khách hàng. Tổng thời gian dự kiến từ 20-25 ngày đối với 1 căn nhà module cơ bản ( 24m2, 2 hiên). 

Dựa vào quy mô dự án, yêu cầu chi tiết, I Easy Homes sẽ có thời gian cụ thể trong từng hợp đồng mua bán. Chúng tôi luôn ưu tiên đảm bảo thời gian khách hàng mong muốn.

40. Nghiệm thu nhà I Easy Homes như thế nào?

Dựa vào hợp đồng mua bán, có diện tích cụ thể, số lượng sản phẩm nội thất, quy cách, chất liệu. I Easy Homes sẽ tiến hành nghiệm thu 3 bên với khách hàng ( Kỹ thuật sản xuất, đại diện 2 bên ký hợp đồng mua bán).

41. Giao hàng nhà I Easy Homes tại đâu?

I Easy Homes được giao ở địa chỉ khách hàng yêu cầu, chi phí vận chuyển có thể tách rời khỏi hợp đồng ( khách hàng chủ động vận chuyển, bàn giao nhà tại Nhà máy sản xuất) hoặc gộp vào hợp đồng mua bán, phần này linh hoạt tuỳ nhu cầu của khách hàng.

42. Nhà I Easy Homes có xuất hóa đơn được không?

I Easy Homes xuất VAT với mức phí 10% giá trị đơn hàng, xuất hoá đơn điện tử ngay khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

43. Làm sao có thể xem nhà mẫu ?

Khách hàng vui lòng điền form mẫu đăng ký xem nhà mẫu của I Easy Homes

44. Có vay ngân hàng để mua nhà I Easy Homes được không?

I Easy Homes liên kết với ngân hàng Vpbank, MSB, TPbank, ngay khi có nhu cầu mua nhà trả góp, sẽ có chuyên viên ngân hàng liên hệ tư vấn, thẩm định và triển khai hồ sơ với khách hàng.