Tư Vấn Thi Công Kết Cấu Thép Công Trình Xây Dựng Nhà Xưởng

Tư vấn thi công kết cấu thép công trình xây dựng

Thiết kế kết cấu thép – dịch vụ thi công kết cấu thép công trình xây dựng, chúng tôi lấy kinh nghiệm của mình, phục vụ và tư vấn tận tình cho khách hàng, để có thể nắm bắt được vấn đề mà người dùng muốn hướng đến. Với tôn chỉ hướng tới mục tiêu thành công của người dùng, chúng tôi đã có được trong tay các dấu mốc kinh nghiệm quan yếu được thể hiện qua sự thành công của các dự án to.

Công cuộc thiết kế luôn luôn đi đôi với sự tư vấn, để có thể nhắm giữ được chỉ tiêu mà quý khách muốn hướng tới là điều ko dễ. Nhưng mọi thành viên trong đội thiết kế kết cấu thép luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, luôn đặt phương châm “khách hàng luôn đúng” để đảm bảo được công cuộc phát triển của từng cá nhân trong đơn vị và nâng cao hơn nữa.
Tư vấn thi công kết cấu thép công trình xây dựng
Tư vấn thi công kết cấu thép công trình xây dựng

Quy trình thiết kế kết cấu thép xây dựng

Khi chuẩn bị đầu tư cho một công trình chắc hẳn bạn đang băn khoăn với nhiều nghi vấn về
thứ tự thiết kế kết cấu thép xây dựng sẽ cần các bước nào và yêu cầu ra sao doanh nghiệp chúng tôi xin tư vấn cho khách hàng :
Quy trình thi công kết cấu thép công trình xây dựng
Quy trình thi công kết cấu thép công trình xây dựng
1. – Người dùng yêu cầu thiết kế

a.khách hàng có thể địa chỉ với chũng tôi để được các kỹ sư nhân viên của doanh nghiệp chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.
b.Kiến Trúc Sư tới gặp trực tiếp trả lời cho bạn tại công trình.
Hoặc gửi yêu cầu thiết kế qua email theo địa chỉ: ieasyhomes.jsc@gmail.com

2. – Thu nạp yêu cầu thiết kế người mua tư vấn thiết kế kết cấu thép cho người dùng hoàn thiện yêu cầu thiết kế và thống nhất về tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán,…

3. – Khảo sát hiện trạng khu đất (chụp ảnh, đo vẽ, thu thập những số liệu quy hoạch chung của khu vực, …) và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở vật chất kết quả khảo sát và yêu cầu của quý khách. Sau lúc nắm bắt ý tưởng của bạn,cùng với kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ.

4. – Con số và hợp cố định kế sơ bộ với quý khách. khách hàng có thể góp ý, yêu cầu điều chỉnh lại thiết kế nếu như chưa cảm thấy hài lòng.

5. – Thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công

6. – Bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *